ทายเพศหน่อยค๊าาา

ท้องเเบบนี้ผญหรือผชคะ โดนทักว่าได้ผช. เเต่พ่อเค้าบอกว่าได้ผญ(หน้าใสกริ๊บบบบ) #32W2D

ทายเพศหน่อยค๊าาา
2 ตอบกลับ

ท้องกลมเหมือนกันบ้านนี้ใด้ผญค่ะ ไปซาวมันดีกว่าน่ะค่ะเราจะใด้รุ่ว่าลูกเราแข็งแรงมั้ยตอนแรกยังใม่ซาวรุ้สึกกังวัลใปหมดกัวลูกใม่สมบูรณ์แต่พอซาวค่อยโล่งใจขึ้นมาอิดนิดนึงค่ะเพราะมันเหนเกือบอย่าง

ใครไม่ให้ซาวด์คะ การซาวด์ไม่ได้แค่เห็นเพศน้องอย่างเดียวแต่เห็นความผิดปกติของน้องด้วยมีอะไรขึ้นมาหมอจะได้พิจารณารักษาทัน

4y ago

หมอเเถวบ้านก็ให้ฟังเเค่เสียงหัวใจน้องคะเเม่. เเอบกังวลเหมือนกัน