ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องเเบบนี้ ลุกชาย หรือ ลุกสาวค่ะ จะ28W ยังไม่รุ้เลย น้องหนีบไว้นะค่ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ
34 ตอบกลับ

คิดว่าลูกสาวนะค่ะคุนแม่ ท้องเหมือนกันเลย ไปซาวดูเพศก้อหนีบไว้จร้า พอไปซาวอีกครั้ง ผญ จร้าา

ท้องคล้ายๆกันเลย 28wเหมือนกัน บ้านนี้หมอบอกว่าอาจจะชายค่ะ แต่หนีบไว้ส่วนมากน่าจะเป็นญ.

เราว่า น่าจะ ผญ. นะคะ ของเราน้อง ผช.ตอน 28W ท้องมันจะพุ่งๆแหลมๆกว่านี้อ่ะค่ะ ไม่กลมๆ😆

ท้องเหมือนกันเรยค่ะของเรา25wยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเรยค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันแต่เราสะดือคว่ำได้ชายค่ะ

น่าจะได้ญ.จ้า ผลเป็นอย่างไงมาอัตเดตด้วยนะค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ถ้าท้องแหลมพุ่งออกไปข้างหน้า ลูกชายค่ะ

สะดือคว่ำ น่าจะผู้หญิง ค่ะ....ดีใจด้วยคะ

5y ago

ลุกสาวค่ะ.

ท้องเหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้ได้ ผช

คุณแม่ท้องสวยจังค่ะ ทาครีมอะไรค่ะ

5y ago

ไม่ได้ใช่อะไรเลยค่ะ. ท้องนี้ขาวใส ค่ะ ท้องเเรกลุกชายยังไม่ขาวใสเหมือนท้องนี้เลยค่ะ