ท้องเเตกลาย

ท้องเเตกลายทายาอะไรถึงหายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แตกนะคะ อาจจะเป็นเพราะ หน้าท้องแม่หนา น่ะค่ะ เพราะตอนี้ ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ มีทาน้ำมันออยบ้าง กลัวแตกน่ะค่ะ

แตกยังคะ ถ้าแตกทาไรก้ไม่หายค่ะ พอคลอดมันจะจางเอง แต่ไม่หาย ตอนนี้ก้โบกครีมต่อไปค่ะ

แตกแล้วแตกเลยค่ะ เราทาครีมตั้งแต่ท้องสัปดาห์แรกๆ ก็แตกอยู่ดี

มันแตกมาจากข้างในค่ะ นอกจากจางลงก็ไม่หายนะ

ถ้าแตกแล้วไม่หายจ้ามีแต่จะจางลง