ท้องเเตกลายหลังคลอดด

ท้องเเตกลายค่ะ ใช้ตัวไหนที่เห็นผลดีคะเเตกขึ้นสะดือเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ของเราใช้สบู่พิชชี่ กับเจลว่านหางจระเข้ค่ะ สนใจทักไลน์มาได้น้าา เราขายสบู่พิชชี่อยู่ค่ะ ❤️ ID. anan1424

ถ้าแตกแล้วก็ทำใจเลยค่ะ ออยช่วยความชุ่มชื้นจะทำให้รอยดีขึ้น