37+4

ท้องเเข็งบ่อยมากเลยค่ะ 1 วัน เป็นมากกว่าสิบครั่ง ดิ้นน้อยลง เบาด้วยค่ะ ปกติไหมค่ะ...? ถามคนแถวบ้านที่เคยท้อง เขาบอกว่าใกล้คลอดก็เป็นแบบนี้เเระ จริงหรือป่าวค่ะ..?

1 ตอบกลับ

1 ชั่วโมงเกิน 10 ครั้งรีบพบหมอนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะนับดู