แม่บ้านไหนเป็นบ้างทำไงดี

37+1วีคแล้ว มีอาการเจ็บจิมิเวลาลุกขึ้นมากเลย แต่ก่อนไม่เจ็บขนาดนี้ ยิ่งครรภ์โตยิ่งลำบากจะลุกเดินก็ไม่ถนัด ลูกก็ดิ้นเบา ดิ้นน้อยลง

2 ตอบกลับ

เคยผ่านมาแล้วค่ะ ไม่มีวิธีแก้ค่ะทนอย่างเดียว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะใกล้แล้วค่ะทนอีกหน่อย