37+3 ท้องเเข็งถี่ตั้งเเต่เมื่อคืนยันเช้า

ท้องเเข็งบ่อยมากเมื่อคืนทั้งคืนจนเช้า นอนไม่หลับเลยค่ะ หน่วงท้องน้อย ปวดหลังมาก อาการเเบบนี้ใกล้คลอดเเล้วใช่ไหมคะ เเต่เราไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ วันนี้เป็นอีกเเล้วจะไปหาหมอกลัวไปเเล้วให้กลับบ้าน รพ.อยู่ไกลมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดจนนอนไม่หลับ ถี่ทุก 10 นาที ต้องไปหาหมอ ถึงไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก็ตาม

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

ไปแล้วรองขอนอนได้จ้า บอกเหตุผลว่าบ้านไกล

4y ago

ค่ะเเม่ วันนี้เป็นอีกเเล้วเดี๋ยวไปหาหมอจะขอเค้านอนค่ะเเม่🙏