ท้องเเข็งบ่อย

ท้องเเข็งบ่อย มีปวดท้องนิดหน่อย (บางครั้ง) เเต่จะชอบปวดหว่างขาเสียวเเป๊ปๆ ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ตอนนี้น้องดิ้นปกติค่ะ #37w3d เเบบนี้อาการปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่32วีคค่ะ ปกติ ลูกมาดิ้นตรงจิมิแปล๊บๆ สะดุ้งทุกที ต้องรีบเอามือไปจับจิมิไว้ 😂

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ