ท้องเเข็ง่

ท้องเเข็งนานคลายมากค่ะ เป็นไรใหมค่ะ เเข็งทั้งท้องตั้งเเต่18:47 จนปานนี้ 19:05. ยังเเข็งทั้งท้องเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้แข็งตั่งแต่ตี3เมื่อวันยัน10โมงไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน

นานไปค่ะแม่ หาหมอดีกว่าค่ะ

กี่วีคแร้วค่ะ

4y ago

ไม่ระงับค่ะ แต่ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กให้ บ้านนี้ไปหาหมอไปกลับ2วันแร้วปากมูดลูกเปิดแค่1-2เซนแร้วไม่ยอมเปิดอีกเลย โดนนอนโรงบาลไป1คืนเต็มๆยังไม่ยอมเปิดให้เลยทรมานมากๆ