ท้องเเข็งถี่

ท้องได้38wเเล้วท้องเเข็งถี่เเบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเเข็งถี่
8 ตอบกลับ

หาหมอได้แล้วค่ะ ยังใงอัปเดตด้วยนะค่ะ

2y ago

คลอดเเล้วค่ะนอนรอคลอด9ชั่วโมง​

ใกล้แล้วค้าไปด่วนเลย

2y ago

คลอดเเล้วค่ะรอคลอด9ชั่วโมง​เต็ม

หาหมอเลยค่ะเเม่

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

ไปด่วนเลยคะ

2y ago

คลอดเเล้วค้าา

ควรไปค่ะ