37 สัปดาห์ ปวดท้องน้อย+ท้องเเข็งตึง

ท้องเเข็งตึง ตั้งเเต่13:40-16:22 ทุกๆ 10-15 นาที ปวดท้องน้อยมากๆกว่าปกติ ปวดบั้นเอวลามไปถึงหว่างขา ควรไปหาหมอมั้ย

8 ตอบกลับ

ของเค้าเป็นเเบบแม่เลย หมอให้กับบ้าน อายุครรภ์39+1 กับมานอนปวดยาวๆเลย 😂

เหมือนกันเลยแต่หมอให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด

คิดว่าควรไปนะ เพราะถ้าปวดถี่กว่านี้จะไม่ไหวเอา

เป้นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรไปค่ะ