ท้องเเข็ง 39วีค

ท้องเเข็ง และมีอาการเจ็บท้องคล้ายอาการปวดประจำเดือน มาเป็นระยะๆ มาๆหายๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แบบนี้ใกล้หรือยังคะ ไปหาหมอได้หรือยัง หรือเป็นอาการเจ็บเตือน

ท้องเเข็ง 39วีค
4 ตอบกลับ

น่าจะเตือนนะคะ สังเกตุอาการไว้คะ บ้านนี้ก็เป็นถามพยาบาลบอกว่าเตือน ถ้ามีมูกเลือดหรือเจ็บท้องทุก1-5นาทีถี่ขึ้นเรื่อยๆไป รพ ได้เลยคะ

ท้อง39+2ปวดท้องตั้งแต่เมือคืนแต่หายคะพอเช้ามามีมูกเลือดไหล2รอบตอนนี้ไม่ปวดท้องเท่าไหร่หมอติดเครื่องดูปรากฎว่ามีท้องแข็งคั

ถ้าปวดหน่วงลงก้น ไปโรงบาลเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ39+2