ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องเเข็ง+เจ็บท้อง มา รพ หมอบอกมดลูกบีบตัวปากมดลูกยังไม่เปิด หากมดลูกบีบตัวมีโอกาสที่ปากมดลูกจะเปิดไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะเเม่เเต่จะช้าจะเร้วขึ้นอยุ่กับเเต่ละคนค่ะ

11mo ago

ตอนนี้หมอไห้นอนดูอาการกับฉีดยาขยายปอดลูกค่ะแม่