ลูกไม่ติดเยย

ท้องเองคลอดเองเลี้ยงเองแต่ลูกไม่ติดแม่เลยอีแม่น้อยใจนักติดแต่คนอื่นทั้งที่เขาอุ้มแปปๆงงมาก แต่ก่อนไม่คิดอะไรแต่ตอนนี้เริ่มน้อยใจลูกและ😂😂 #แม่บ้านไหนลูกมีอาการนี้มั่งคะ😂😂

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องนอยด์ค่ะ เด๋วจะมีช่วงเวลาที่ติดแม่เองค่ะ