ญหรือช ค่ะแม่ๆ

ท้องเหมือนจะกลมก็ไม่กลม จะแหลมก็ไม่แหลม "บางคนว่า ผู้หญิง บางคนว่าผู้ชาย

ญหรือช ค่ะแม่ๆ
12 ตอบกลับ

ซาวด์​ดีที่สุดค่ะ​ ของ​เรา​ตอนท้องลูกชาย​มีแต่คนบอกผู้หญิง​ขนาดหมอซาวด์​บอก​ผู้ชาย​แม่แฟนยังเถียง​ว่า​เป็น​ผู้​หญิง​พอออกมา​เป็น​ผู้ชาย​

รอซาวด์​//หรือไม่ก็รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ ของพี่ท้องแหลมคนทักว่าผู้​ชายทั้งนั้น แต่เจาะน้ำคร่ำผล100%เป็นผู้หญิงค่ะ

ต้องซาวด์คะ ขอบเราท้องกลม มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว แต่เป็นลูกชายคะ ซาวด์กี่รอบก็ไม่เปลี่ยนแปลงคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ รออัลตร้าซาวด์ไม่ก็รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์นะคะแม่

รอลุ้นวันคลอดไปทีเดียวเลยค่ะ ของหนูหมอบอกไม่ตรง

ทายเล่นๆนะคะผช.รึป่าวคะทรงท้องคล้ายๆกันคะ

ต้องซาวค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศน้องใม่ใด้ค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ ต้องซาวนะคะ

รอผลซาวด์ค่ะ ดูเพศจากท้องไม่ได้