ทัองเสีย

ท้องเสียเข้าห้องน้ำ5รอบแล้ว ยังปวดท้องอยู่เลยค่ะท้องเสียจะมีผลกระทบกับลูกในท้องปะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีไข้ ถ่ายไม่มีมูก ไม่มีเลือดปนไม่มีกลิ่นเหม็นคาวหรือเหม็นเน่า ก็ไม่อันตรายค่ะ ควรดื่มน้ำมากๆ ถ้ากินอาหารอ่อนๆได้ก็ไม่ต้องกินเกลือแร่ แต่ถ้าไม่มีแร่งรู้สึกอ่อนเพลียให้กินเกลือแร่ ถ้าท้องเสียติดต่อกันเกิน 48 ชัวโมงต้องไปหาหมอนะคะ