ท้องเสียมาสามวันแล้วค่ะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือป๋องคะ ถถ้านมแม่ แม่ควรให้ลูกกินนมถึงส่วนสุดท้ายคือกินเกลี้ยงเต้า ไม่อย่างนั้นน้องจะถ่ายบ่อยๆ หรือว่าแม่กินอาหารที่ทำให้น้องท้องเสียก็ได้นะคะ ถ้ากินนมป๋องแนะนำให้หาหมอค่ะ

5y ago

ขิบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

ท้องเสียบ่อยๆ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะ ควรพบหมอ

5y ago

ค่ะขอบคุณนะค่ะสำหรับคำแนะนำ