39+4 วีคแล้ว ท้องเสียคะ

ท้องเสียประมาณ 6 ครั้งได้คะตั้งแต่เมื่อคืนอัตรายไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยคะ กลัวจะเป็นอัตราย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หนักๆควรไปหาหมอคะ ทานเกลือแร่ได้นะคะ

6mo ago

ไม่หนัก ไม่ต้องไปก่อได้คะ ทานเกลือแร่ ลดการขาดน้ำ ดื่มน้ำเยอะๆคะ