ท้องได้2เดือนกว่าเเต่น้ำหนักลดลงมา3ขีดจะเป็นอะไรไหมคะ

ท้องเสียบ่อยคะเกิดจากอะไรคะกังวลมากคะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ของเราตอน 1-3 เดือนน้ำหนักลงมา 10 โลค่ะ หมอให้ชั่งแล้วชั่งอีก ไม่มีอาการแพ้หรืออ้วกเลยค่ะ กินได้ปกติทุกอย่าง หมอสรุปมาน่าจะเป็นที่เราไม่กินของหวาน-น้ำตาล-แป้งค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ทุกอย่างค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนน้ำหนักเท่าเดิมค่ะ แต่ตัวน้องเลยเกณฑ์ไปเดือนนึงค่ะ

บ้านนี้3 เดือนแรกน้ำหนักลด 3 กิโลค่ะ ไม่ได้แพ้ท้องเลย หิวกิน แต่กินได้ทีละน้อยๆ แล้วนอน นอนทั้งวัน น้ำหนักลูกปกติดีทุกอย่างค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ช่วงแรกๆเป็นแบบนี้ เราลง 12 กิโลเลย แพ้ท้องหนัก + ถ่ายไม่ออก ตอนนี้เริ่มขึ้นบ้างแล้ว

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ท้องแรก12 วีคแรกลงไป 3 กิโล แพ้ท้องทานอะไรก็อาเจียนค่ะ

ไม่เป็นอะไรคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ