35+2 สัปดาห์

ท้องเสียทุกวันปวดถ่ายทีไรคือถ่ายเหลวตลอด เมื่อวานปวดถ่ายเหลว อยู่ๆตอนถ่ายปวดหน่วงก้นขึ้นมาท้องน้อยมากกกก หลังจากนั้น จะลุกขึ้นเดินก็หน่วงก้นตลอด ไม่ปวดท้องไม่มีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ ท้องเสียทุกวันร่างกายจะขาดน้ำเอาน๊า หาเกลือแร่ทานดูค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️