ท้องเสีย ส่งผลอะไรกับลูกในครรภ์ไหมคะ

ท้องเสียทานเกลือแร่ได้ไหมคะ.หรือว่าทานยาตัวไหนได้บ้าง.. ตั้งครรภ์ 22w ส่งผลกับลูกในครรภ์ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียแบบไม่ปวดบิด หาเกลือแร่ที่ไม่ใช่สำหรับนักกีฬา​ทานได้ค่ะ ถ้าปวดบิดต้องหาหมอค่ะ บ้านนี้เพิ่งจะหาย น้องปกติค่ะ

ทานเกลือแร่ได้ค่ะ ถ้าท้องเสียไม่มาก พอทานได้ก็ไม่มีอะไรค่ะ แต่ถ้าท้องเสียหนักมาก มีไข้ แนะนำหาหมอนะคะ