คนท้องกินน้ำเกลือแร่ได้ไหมคะ?

ท้องเสียตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นจนถึงตอนนี้ ไม่กล้ากินน้ำเกลือแร่ หมดแรงมากค่ะ ใครพอทราบบ้างคะ

11 ตอบกลับ

ทานได้ค้ะ เมื่อวานท้องเสียเหมือนกัน ได้ใส่น้ำเกลือด้วย ทั้งให้เหลือเเร่กลับมากินที่บ้านด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏼😍

กินได้คะ​ เเต่เเนะนำให้คุณเเม่หาคุณหมอจะดีกว่านะคะ​

ท้องเสียเหมือนกันคะ หมอให้เกลือแร่มาปกติ มานได้คะ

5y ago

เดี๋ยวจะลองไปร้านขายดูค่ะ🙏🏼

ทานได้ค่ะ เราท้องเสียทานเกบือแร่หายค่ะ

กินได้ค่ะแต่เรากินแบบของเด็ก

ทานได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ทานได้จ้า