ถ่ายเป็นเลือด

ท้องเสียค่ะ ถ่ายเป็นเลือดตอนนี้อายุครรภ์ 38+2 แล้วค่ะ อ่านเค้าบอกว่าเป็นริดสีดวง อันตรายมากไหมคะแม่ๆ จะส่งผลกะทบกับลูกในท้องไหม

10 ตอบกลับ

เป็นริดดวงเหมือนเลยคะแม่ ตอนนี้ 29+วีค ถ่ายเป็นเลือดคะ อาจจะเกิดจากการเบ่งมั่งคะ หลังจากถ่ายเป่นเลือดอะคะ พยายามไม่เบ่งก้ไม่มีเลือดออกมานะคะ แถมเนื้อมันก้ใหญ่ขึ้นมากด้วยคะ

หาหมอเลยค่ะ บางคนท้องเสียมาพร้อมกับปากมดลูกเปิดค่ะ ตอนท้องแรกเคยเจอกับเตียงข้างๆไปคลอดพร้อมกันค่ะ ท้อง38+ ท้องเสียมาลูกก็จะคลอด แต่อาจไม่เป็นขนาดนั้นนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

5555แต่คุณแม่คนนั้นร้องดังมาก เราได้ยินยังกลัวดีนะที่เราคลอดก่อน ไม่งั้นเกร็งแย่ มีแอบนินทาเค้าในใจร้องเหมือนในละคร เราไม่เห็นร้องเลย😁 แต่ท้อง2นี่กลัวมากกว่าท้องแรกอีกค่ะ

ไม่ส่งถึงลูกค่ะ​ แต่แม่จะได้รับเต็ม​ๆ หลังคลอด​อ้ะค่ะจะดีขึ้นเอง​ เพราะช่วงตั้งท้องระบบขับถ่าย​มันไม่ปกติค่ะคนท้อง90%เจอปัญหา​นี้ค่ะ​ เว้นแต่จะมากจะน้อยค่ะ

แม่ไปกินอะไร​มาคะ​ เค้าว่ากันว่า คนท้องไม่ควรจะท้องเสียนะคะ​ มันทำให้​มดลูก​บีบตัวค่ะ กินอะไรก้อระมัดระวัง​ด้วยนะคะ

ท้องเสียช่วงใกล้คลอด อันตรายค่ะ ควรหาหมอ

เราเป็นอยุ่หาหมอหมอจะจ่ายยาไห้ค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วก็เป็นค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

รียไปหาหมอเลยคะ

หาหมอดีกว่านะคะ