ขอคำแนะนำ

ท้องเสียควรไปพบหมอที่ฝากท้องหรือหมอทั่วไปคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าพบแพทย์ประจำก็จะดีกว่านะคะ เพราะเขามีประวัติการรักษาเราอยู่ แต่ถ้าพบแพทย์ทั่วไป ก็ควรเอาเอกสารที่ไปหาแพทย์ประจำติดไปด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปหารพ.ที่ฝากท้อง ทางรพ.ส่งไปพบแพทย์ทั่วไปก่อนค่ะ