ท้องเสียกินยาได้มั้ย

ท้องเสียกินยาแก้ท้องเสียหรือเกลือแร่ได้มั้ยคะ ท้องเสียตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้ยังไม่หายเลย แต่ไม่รุ่นแรงมาก เข้าห้องน้ำ 3 รอบแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเกลือแร่ กินคาร์บอนได้ค่ะ