37+3ค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ. เป็นคนตัวเล็กด้วยกลัวลูกะเกิดมาตัวเลกเข้าห้องอบค่ะ. แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

37+3ค่ะ
34 ตอบกลับ

ทัองเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญหรอกค่ะ สำคัญที่น้ำหนักตัวลูกตามเกณฑ์มั้ย

เทียบกับรูปร่างแม่ไม่ถือว่าเล็กเลยค่ะ น้องแข็งแรงแน่นอนค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ รูปร่างแต่ละแม่ต่างกัน เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักก็พอเนอะ บ้านนี้แม่ตัวใหญ่ ท้องก็ใหญ่ตามตัวแม่ค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ท้องแรก ท้องสาวด้วย ลูกออกมา3450 กรัมค่ะ

4y ago

ใหญ่ค่ะ ตอนนี้2เดือนกว่า 7โลแล้วค่ะ

เท่าๆกันเลยค่ะแม่​ ตอนนี้30w แต่ลูกดิ้นเก่งนะคะ​ ❤️

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะแม่ บำรุงเยอะๆจ้า

ไม่เป็นไรหรอกค่ะเราก็ท้องเล็อกเหมือนกัน

ไม่เล็กนะคะ แม่ตัวเล็กท้องขนาดนี้ใหญ่แล้ว

คุณแม่ใซร้มินิมาก ผิดกะบ้านนี้ เพลียจัง55555

ไม่เล็กนะคะ บำรุงเยอะๆคะคุณแม่ สู้ๆ✌️😊

วันคลอดค่ะ. ท้องเล็กมาก. ลูก2600กรัม.