ตั้งครรภ์ ทีมลูกสาวค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะกำหนด4ตุลาคมค่ะแม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องที่3ค่ะ

ตั้งครรภ์   ทีมลูกสาวค่ะ
1 ตอบกลับ

กำหนด26ต.ค ค่ะ ท้อง3เหมือนกันค่ะ ลองเช็คน้ำหนักกับคุณหมอตอนซาวดูค่ะ ว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหม ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ