ท้องแรก เข้าเดือนที่4

ท้องเล็กไปไหมค่ะ ท้องแรก แม่ๆคนไหนท้องเล็กแบบนี้ไหมค่ะ ขอสอบถามข้อมูลหน่อยนะคะ??☺️

ท้องแรก เข้าเดือนที่4
15 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้ได้21+6wแล้วแต่ไปหาหมอเดือนที่แล้งหมอบอกปกติทุกอย่างน้ำหนักน้องตอนไปซาวหมอบอก345กรัมจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกนะคะ ให้แม่ดูเวลาอัลตราซาวด์ว่าตรงเกณฑ์หรือเปล่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

แม่บ้านนี้ก้อเล็กน้ะค่ะ.ท้องเล็กไม่ไช่ปัญหาขอแค่น้ำหนักตัวลูกตามเกณฑ์ก้อพอค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏☺️

นน.น้องตามเกณไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่น่ากังวบค่ะ บ้านนี้ตอน 4 เดือนแบนราบเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา

ถือว่าปกตินะคะ ไม่มีใครท้องเล็กแล้วผิดปกติหรอกค่ะ ขึ้นอยู่กับสรีระมากกว่า

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ปกติเอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็คือปกติคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

สี่เดือนเหมือนกันคะท้องยังไม่ออกเลย

4y ago

5555พอๆกันเลยคุณแม่

7เดือนแล้ว ท้องเราก็ประมาณนี้ 😄

4y ago

ค่าา❤️

ไม่เล็กค่ะ ท้องออกตอน6-7 เดือน

4y ago

นี่กำลังจะเจ็ดเดือนค่ะ นนน้องตามเกณฑ์ ปกติค่ะแม่แล้วแต่สรีระคนเนอะอย่าคิดมาก

ไม่เล็กไปนะคะสำหรับท้องแรก

4y ago

ขอบคุณนะคะ☺️