❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ท้องเล็กไปไหมคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ลูกคงออกมาตัวเล็กสูง160ซม. นน.50 ท้องได้26w4dแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
20 ตอบกลับ

ท้องแรกก็แบบนี้แหละค่ะ เราก็เพิ่งคลอดได้4เดือนตอนท้องทองเล็กเหมือนกันจ้า

บ้านนี้แม่ผอมมาก ท้องแรก ท้องใหญ่บางคนบอกนึกว่าท้องแฝด 31+3wน้ำหนักน้อง2303

3y ago

ขอบคุณมากจ้าแข็งแรงทั้งคู่นะจ้าคลอดง่ายๆจ้าแม่

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญแค่ตัวเล็กโตตามเกณฑ์ก็พอจ้าแม่

3y ago

ขอบคุณจ้า💕

บ้านนี้21+6แล้วค่ะ แม่ๆว่าท้องเล็กหรือใหญ่ปกติคะ

อย่าคิดมากค่ะส่วนใหญ่ท้องจะโตช่วงใกล้คลอดจ้า

ท้องสาว ท้องแรกปกตินะคะแม่ อย่ากังวลเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก😊

26+4เท่ากันเลยคะก่อนท้องหนัก48ตอนนี้57คะ

บ้านนี้19วิค หนัก60แล้วคะ

นน.ลูก ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

ไปฝากครรภ์ตอนไหน

3y ago

ฝากตอน9วีคจ้า