ท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องเล็กไปไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยออกเลย น้ำหนักขึ้นมา14โล กลัวลูกนน.น้อยจังเลยค่ะ 34w #ปกติเป็นคนตัวใหญ่ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปไหมคะ
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ บางทีโดนทักจนนอยเลย กลัวลูกตัวเล็กมากๆ