ยา

ท้องเล็กไปไหมคะ 22week ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ไม่ได้กินยามาจะเดือนนึง จะมีผลต่อลูกไหมคะ

ยา
61 ตอบกลับ

ทำไมไม่กินยาคะ ยาที่หมอให้บำรุงลูกโดยตรงเลยนะคะ บ้านนี้20wก้ดิ้รแล้วคะ

ควรทานยาบำรุงทุกวันนะค่ะและกอนอาหารที่มีประโยชน์ด้วยเพืี่อตัวลูกค่ะ

พอดีไม่เล็ก ทำไมแม่ถึงไม่กินยา ถ้ามีผลขึ้นมาแล้วจะเสียใจภายหลังนะคะ

ท้อง21+5 รู้สึกดิ้นแล้วค่ะ ตอนนี้เรามาต่างจังหวัดยาหมดเราก็ไม่ได้กินค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทำไมไม่กินคะ​ เหตุุผลคืออะไร? ถ้าไม่สำคัญหมอคงไม่นัดรับยาหรอกแม่​

ยาโฟลิคสำคัญมากๆนะคะ ถ้าๆม่กินลูกอาจจะพิการได้นะรีบกินด่วนเลยคะ

ยาสำคัญมากนะค่ะ กลับไปกินเถอะค่ะลูกเป็นไรมาจะโทษใครไม่ได้นะค่ะ

ยาที่คุณหมอให้มาถือว่า สำคัญกับลูกมากน่ะค่ะ ควรกินอย่างมากค่ะ

ทำไมละเลยการไม่ทานยาค่ะ เกิดอะไรขึ้นมาจะเสียใจทีหลังไม่ได้นะ

ยาที่หมอให้มาสำคัญนะคะ กินเถอะค่ะนึกถึงตัวน้อยๆที่อยู่ในท้อง