28W5D น้ำหนักลูก1194

ท้องเล็กไปไหมคะ

28W5D น้ำหนักลูก1194
20 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้28+6w ท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่า😊

แม่อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ ปกติค่ะแม่​ น้องหนักตามเกณฑ์​ค่ะ

ขนาดท้องไม่เป็นไร ให้ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักดีกว่านะคะ

ไม่เล็กค่ะ น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์นะคะ ไม่ต้องกังวลจ้า

ใม่เล้กค่ะ ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้27 วีคเล้กกว่าเยอะเลยค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้29. แล้ว ท้องเล็กมากก😞

ไม่เล็กคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าคะแม่

ตอนนี้เรา 37 w ขนาดท้องเท่ากันเลยค่ะ

ไม่เล็กจ้า ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ

ดู ที่ นน. ลูกค่ะ ไม่ดูที่ท้องนะแม่