ท้อง7เดือน2สัปดาห์

ท้องเล็กไปไม่ค่ะ แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูกจังเลยค่ะ มีแม่คนไหน ท้องเล็กแบบเราบ้างค่ะ ยังไม่ซาบน้ำหนักลูกในครรภ์เลย#ท้องแรก

ท้อง7เดือน2สัปดาห์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดนัดฝากครรภ์ พึ่งซาวด์มาค่ะ24วีค3วัน นน.น้อง778กรัมค่ะ ของแม่ถ้า7เดือนน่าจะประมาณโลกว่าๆค่ะ ท้องเล็กก็ใช่ว่าลูกจะไม่หนักนะคะแม่ อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้ก็เล็กค่ะ

3y ago

ท้องได้7เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน นน.แม่ขึ้นมาแค่2โลคนทักบ่อยจนชิน แต่นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ1,300แล้ว ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สู้ๆๆน่ะค่ะแม่