20วิค ท้องไม่ออก

ท้องเล็กไปไมคะ กลัวน้องตัวน้อย..ท้องออกแค่นี้เอง.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20วิค   ท้องไม่ออก
12 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลย อีกอย่างพึ่ง20วีคเองบ้านนี้ท้องออกตอน24 25วีคคะ 20วีคยังมองไม่ออกเลยคะว่าท้อง แต่น้องแข็งแรงตามเกณฑ์ดีคะ ถ้าหมอไม่ได้ทักอะไรแม่ก็ไม่ค้องกังวลไปนะคะ

4y ago

ไปซาวตอน19วิค นน 232 เองคะ

กินเยอะๆค่ะบ้านนี้สูง140น้ำหนักตอนท้อง9เดือนแค่42กิโลน้องตัวเล็กกว่าปกติแต่น้องแข็งแรงแหละคบ32ค่ะแค่เขาแข็งแรงก้พอแล้วอย่าคิดมากคะ

ดูที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็okแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เราท้องมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก พอคลอด ก็เกือบ 3600 ค่ะ

ไม่เล็กนะแม่ เรานี่ท้องจนคลอดไม่มีใครดูออกว่าท้อง แต่ลูกออกมา 3520g ไม่ต้องกังวลไปถ้าซาวแล้วลูกตามเกณ

บ้านนี้21วิคก็เล็กค่ะ มีแต่คนทักไม่เหมือนคนท้องท้องไม่ออกแต่ลูกในท้องน้ำหนักสมบูรณ์ดีค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574..

เป็ยเหมือนกันค่ะ20w1dแล้วค่ะท้องเล็กค่ะกังวลว่าลูกออกมาจะตัวเล็กค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องก็เล็กคลอดออกมาน้องน้ำหนัก3000กว่าโลค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่า

เล็กเหมือนกันคะ