ท้องเล็กไปใหม ไม่กังวลเรื่องเล็กแต่กลัวลูกตัวเล็กมากกว่า

ท้องเล็กไปใหมค่ะหรือพอดีแร้ว จะเข้า5เดือนแร้วดิ้นเก่งมาก

ท้องเล็กไปใหม ไม่กังวลเรื่องเล็กแต่กลัวลูกตัวเล็กมากกว่า
2 ตอบกลับ

โฟกัสที่นน.น้องตามเกณฑ์พอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เท่ารัย😊