7w5วัน

ท้องเล็กไปหรือโตไปค้ะ?

7w5วัน
30 ตอบกลับ

ท้องออกใวมากค่ะ บ้านนี้ท้องออก 5-6 เดือน แต่บ้านนี้เป้นคนตัวเล้กท้องเลยเล้กด้วยค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ท้องโตแล้วค่ะคุณแม่ เรายังไม่ออกเลย จะออกก็ตอนทานข้าวอิ่ม แต่ตอนตื่นท้อง แทบไม่ป่องเลยค่ะ 7W2D

พุ่งล้วนๆคะ น้องยังเล็กมากกกกก ท้องจะโตท้องจะออกช่วง5-6เดือนคะ อันนี้พุง

เรา12+2 แล้ว แม่ย่าบอกว่าท้องไม่ออก แต่พอกินอิ่มเท่านั้นเหละ ใหญ่มาก555

ตามสรีระของแต่ละคนค่ะ แนะนำให้โฟกัสนน.น้องให้ตามเกณฑ์ดีกว่าค่ะ

ท้องจะออกประมาน 4 เดือน หรือ 12wนะคะ ของแม่ 7 w เองยังไม่ออกหรอกค่ะ

พุงค่ะ 7วีคยังเป็นก้อนเลือดค่ะ ยังไม่เป็นคน ไม่น่าจะโตขนาดนี้

โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่เกี่ยวอะไรเลย

ปกติค่ะ.ท้องยังม่ออกเท่ารัยบ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ

7 วีคของเราเหมือนเดิมเลยค่ะ มาเริ่มใหญ่ตอน6 เดือนกว่า