26wแล้ว

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ? แต่ไม่ยอมดิ้นให้คุณพ่อเห็นซักที?

26wแล้ว
7 ตอบกลับ

บ้านนี้สาวน้อย เวลาได้ยินเสียงพ่อ จะดิ้น จนกว่าพ่อจะมาเล่นด้วย ตอบสนองดีมากๆเลยจ้า คุณเเม่ต้องให้คุณพ่อจับท้องบ่อยไปนะคะ คุยกับเขาบ้าง เขาจำได้นะคะ บ้านนี้ถ้าโดนมือเเปลกๆจับ จะเงียบทันที

ใจเย็นค่ะแม่ เดี๋ยวพอเข้าเดือน ที่6-7 น้องจะดิ้น เก่งกว่านี้อีกค่ะ พอตอนนั้นคุณพ่อจะเห็นชัดและสัมผัสได้เลยค่ะ

สงสัยจะเขินคุณพ่อแน่ๆ บ้านนี้ชอบเตะโชว์ค่ะ ได้ยินเสียงพ่อไม่ได้ ดิ้นยับจนแม่ปวดท้องเลย

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่พอพ่อมาคุยมาจับท้องกลับนิ่ง แต่พออยู่กับแม่ดิ้นใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะ ส่วนใหญ่จะดิ้นเป็นเวลา ก็เรียกคุณพ่อมาดูเป็นเวลาค่ะ

บ้านนี้พ่อคุยด้วยก่อนนอน สงสัยจะรำคาญพ่อค่ะถีบซะเข้าให้ 🤣🥰 24+5

บ้านนี้ลูกสาวเวลาได้ยินเสียงพ่อจะชอบดิ้นเก่งมาก

4y ago

บ้านนี้จะชอบดิ้นเวลาได้ยินเสียงคุณยาย😊