ท้องเล็กไปมั้ยคะ 19w+2

ท้องเล็กไปมั้ยคะเเม่ๆ ท้องเเรกคะ เราซาวเเล้วไม่เห้นเพศขอถามเเม่ๆหน่อยคะว่าเเบบนี้ได้ ญ.หรือช.

ท้องเล็กไปมั้ยคะ 19w+2
2 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 22 วีคเล้กกว่าแม่อีก🤣