ท้อง18w อันนี้พุงแม่หรือลูกคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะคนที่ทำงานมองไม่ออกเลยคะว่าท้องพอใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์แทบมองไม่ออกว่าท้อง ปกติเป็นคนมีพุงเพราะม้ามโตอยู่แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

ท้อง18w อันนี้พุงแม่หรือลูกคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้ไตรมาส 3 จะค่อยออกคะ ไม่ต้องกังวลคะ เอาการเจริญเติบโตลูกในท้องเป็นหลักคะ ลูกตามเกณฑ์คือปกติคะ