กำหนดคลอด 12 ธันวาคม 29week+6

ท้องเล็กไปมั้ยคะ มีแต่คนว่าท้องเล็กจัง ท้องแลกคะน้องดิ้นเก่งมากๆๆเลย 29w+6 ถ้านับเป็นเดือนประมาณ7 เดือน เข้าใจถูกมั้ยคะ?? แม่ๆช่วยให้ความคิดเห็นหน่อยคะ.😁

กำหนดคลอด 12 ธันวาคม 29week+6
1 ตอบกลับ

📌