24 w แล้ว

ท้องเล็กไปมั้ยคะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า

24 w แล้ว
33 ตอบกลับ

28w+4d ค่า ใหญ่มากจนอึดอัด ถ้าน้ำหนักน้องในครรภ์ตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ร้องกังวลนะค่ะ

ห่วง น้ำหนัก ลูกในท้อง ดีกว่า ห่วงท้องเล็กท้องใหญ่มั้ยคะ

35Weeks น้ำหนักขึ้นมา5โลเองค่ะ แต่หมอบอกน้องน้ำหนักปกติ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้28wท้องเล้กกว่าอีก

ปกติจ้า อย่ากังวลจะพาลูกเครียดตาม

ภาพตอนท้อง20วีคค่ะ ตอนนี้38+5แล้วค่ะ

บ้านนี้24วีค เท่านี้เหมือนกันค่ะ

ไม่รู้ ท้องเล็กไปไหมค่ะ แฝดค่ะ 24w

มาอีกละกับคำถามนี้เป็นไรมากปะ

ถ่ายตอน28 wค่ะพรุ่งนี้30 wแล้ว