อีก1อาทิตย์5เดือนเเล้วท้องยังเล็กอยู่เลย

ท้องเล็กเเถมยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยเเม่ๆสะดือปูดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อีก1อาทิตย์5เดือนเเล้วท้องยังเล็กอยู่เลย
1 ตอบกลับ

5เดือนกว่า น้องดิ้นตั้งแต่16wค่ะ แม่ฝากท้องรึยังคะ