ท้องเล็กเกินไปไหมคะ

ท้องเล็กเกินไปไหมคะแม่ๆ ท้องแรกมาแบบไม่ได้ตั้งใจ ตอนนี้ท้องได้24w6dแล้วคะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กเกินไป #ท้องแรกคะ ถ้าใครมีวิธีบำรุงครรถ์บอกหน่อยคะ

ท้องเล็กเกินไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

เน้นทานเนื้อสัตว์ ไม่ติดมัน ผักใบเขียว นม ไข่ ท้องเล็ก ลูกไม่ได้ตัวเล็กเสมอไปค่ะ บำรุงเยอะๆค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า ลองทานไข่ต้มสุกวันละ 1 ฟอง กับนมแพะวันละ 1 แก้วดูนะคะ