38 วีค 3 วัน

ท้องเล็กรึใหญ่ค่ะ อยากออกแล้วเพราะตัวแม่นี้จะเดินไม่ไหวแล้ว ปวดหลัง ปวดหน่วงๆ ปวดจี้ดๆตรงเชิงกราน เวลาลูกดิ้นทีนี้เหมือนหัวลูกจะโผล่เลย แต่ยังไม่มีทีท่าจะปวดเลยเลย มีแม่ๆๆท่านไหนเป่นแบบนี้มั่งค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38 วีค 3 วัน
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย..ปวดจิมิ.ไม่จี้ดๆ..หนักมากเลยเดินที่ปวดจนต้องนั่ง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️