36+3

ท้องเล็กมากเลยค่ะ ตอนเเรกก็ไม่กังวลนะคะว่าท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ พอวันนี้ไปคลินิกคุณหมอวัดขนาดท้องบอกท้องเล็กน้องจะตัวเล็กกว่าเกณฑ์นะคะคุณแม่ถ้าคลอดน้ำหนักน้องไม่น่าเกิน2,500กรัม เห้อ อยากให้น้องออกมาตัวพอดีจังเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีบำรุงหรือทำอย่างไรให้น้องโตตามเกณฑ์ไหมคะ #พอดีแม่บ้านนี้ตัวเล็กด้วยค่ะ☹?

36+3
1 ตอบกลับ

น้องคลอดออกมาตัวเล็ก แต่มีสุขภาพดีก็ไม่น่ากังวลจ้า เอาออกมาขุนข้างนอกก็ได้นะแม่