ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤

📂 ท้องเล็ก ? ปัญหาพาเครียดของคุณแม่ ๆ แทบทุกคน เฮ้อ ! คนนั้นคนนี้ทักตลอดว่า ท้องเล็กจัง แม่เริ่มกังวลแล้วสิ คุณแม่คนไหนเคยโดนทักว่า "ท้องเล็ก" มาช่วยกันบอกเล่าหน่อยสิคะ ว่าเล็กตามคำบอกเล่าของคนอื่น หรือคุณหมอเตือนว่าเล็กจริง ๆ แล้วพอคลอดออกมา ลูกมีน้ำหนักเท่าไร ขอเคล็ดลับ กินยังไงให้ลงลูก วิธีทำให้ลูกแข็งแรงหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #ท้องเล็ก #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤
122 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็ก ตอนคลอดลูกก็ตัวเล็กนิดหน่อยค่ะ แต่น้องแข็งแรง ไม่มีค่าตัวเหลือง

แอบกังวลแรกเพราะท้องเล็กมาก แต่ช่วงใกล้คลอดก็พยายามกิน ออกมาน้ำหนักตามเกณฑ์ 😘

8เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากเรากลัวว่าลูกจะตัวเล็กไปหาหมอๆบอกว่าน้องจะ3โลแล้ว

ตอนเราท้องท้องเล็กนะเเต่ลูกก็ออกมาพอดีไม่ใหญ่เกินไป มาโตข้างนอกดีกว่า♥️

นี่โดนทักว่าใหญ่ตลอด ทักตั้งแต่ยังไม่ท้อง ไม่สนใจค่ะ ฟังหมออย่างเดียวค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง33วีคมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแม่กังวนมากว่าลูกจะน้ำหนักน้อย

โดนประจำคะบ้านนี้แต่ก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่คะหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์🙂

ท้องเล็ก แต่น้ำหนักน้องพุ่งนะคะ 33วีค 2,512 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมาเกือบๆ 10 กิโล

เราก็ท้องเล็กแต่เราหนังท้องหนาแอบกังวัลนิดหน่อยค่ะกลัวลูกตัวเล็ก....33week

ถ้าคุณแม่น้ำหนักขึ้นอย่างไรลูกในท้องไม่เล็กนะค่ะอยู่คุณแม่กินค่ะ