ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤

📂 ท้องเล็ก ? ปัญหาพาเครียดของคุณแม่ ๆ แทบทุกคน เฮ้อ ! คนนั้นคนนี้ทักตลอดว่า ท้องเล็กจัง แม่เริ่มกังวลแล้วสิ คุณแม่คนไหนเคยโดนทักว่า "ท้องเล็ก" มาช่วยกันบอกเล่าหน่อยสิคะ ว่าเล็กตามคำบอกเล่าของคนอื่น หรือคุณหมอเตือนว่าเล็กจริง ๆ แล้วพอคลอดออกมา ลูกมีน้ำหนักเท่าไร ขอเคล็ดลับ กินยังไงให้ลงลูก วิธีทำให้ลูกแข็งแรงหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #ท้องเล็ก #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหม ทำไมชอบโดนทักว่าท้องเล็ก 😤
122 ตอบกลับ

นี่โดนทักตลอดลูก33วีคแล้ว ทำไมเล็กจัง แม่น้ำไนล์ 2090 หมอให้งดของหวานเลย

เราก็ท้องเล็กค่ะ ท้องแรกด้วย แต่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ดี ปกติดีค่ะ

ถ่ายตอน 16.00 น. คลอดน้อง 00.15 น. 2,750 กรัมค่ะ ส่วนตัวหนูก็ว่าเล็กอยู่น่ะ 38 วีค

มาโตข้างนอกเอาค่ะ ตัวเล็กแต่แข็งแรงก็ถือว่าดี แถมคลอดง่ายด้วยค่ะ

จะบอกว่าท้องเล็กเเต่ลูกตัวใหญ่ ส่วนคนที่ท้องใหญ่ลูกกลับตัวเล็ก

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ก็เป็นคนมีหน้าท้องเทาะจะให้เล็กได้ไง😠😠

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ ผลอัลตราซาวด์ 31 w น้อง 1995 g ไปแล้ว

มีแต่คนทักเหมือนกันค่ะตอนนี้7เดือนแล้วจนตอนนี้รู้สึกกังวล

บ้านนี้33วีค นน ลูก2300 คนทักว่าท้องเล็ก แต่ นนลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

ถ้าคลอดตอนเจบเดือนนี้ลูกจะเเข็งเเรงมั้ยคร้าบเครียดมากเรย