#แม่ๆทาครีมกันท้องลาย ตั้งแต่กี่วีคคะ?

ท้องเริ่มโตขึ้นมาก แม่ๆเริ่มทาครีมกันท้องลายตอนกี่วีคคะ? ยี่ห้อนี้คือที่สุด แม่ๆแนะนำมาเยอะเลยค่ะ #ท้องแรก #22Wks

#แม่ๆทาครีมกันท้องลาย ตั้งแต่กี่วีคคะ?
4 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่เราใช้อีฟนะคะ ไม่รู้จะเอาไหวมั้ย

ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะเราใช้ตัวนี้คู่ออยม่วงใช้ดีมากกก

ขอถามค่ะเเม่ครีมตัวนี้มีกลิ่นมั้ยค่ะ

เราก็ทาตัวนี้ค่ะ ท้องไม่แตกเลย