38+2 ทีมมกราใครยังไม่แตกบ้างน้อ อยากแตกแล้วแม่ ☺️ พร้อมมากจ้าตอนนี้

ท้องเริ่มปั้นบ่อยมาก แต่กำหนดคลอด29 ปลายเดือน #ท้องแรกคะ

38+2 ทีมมกราใครยังไม่แตกบ้างน้อ อยากแตกแล้วแม่ ☺️ พร้อมมากจ้าตอนนี้
2 ตอบกลับ

19มกราคะ เปิด2เซนแล้วยังได้กลับบ้านเลยคะ 😂

อยากเหมือนกันค่ะเงียบมากกกก