เเม่คนไหนอ้วนแล้วท้องบ้างค่ะ

ท้องเราจะออกตอนกี่เดือนค่ะ แล้วจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีกค่ะ บ้านนี้18+5w ท้องยังไม่ออก #กล้วลูกตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์หนัก89ลูกดิ้นช่วง20w ช่วง17-19แค่รู้สึกตอดๆๆตอนนี้23wหนัก91เองค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ